Trung tâm Đào tạo Trực tuyến - Trường Đại học Mở Hà Nội > Tin tức - Bài viết > Trường Đại học Mở Hà Nội tôn vinh các thế hệ cán bộ, giảng viên nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam

Trường Đại học Mở Hà Nội tôn vinh các thế hệ cán bộ, giảng viên nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam

Đăng bởi EHOU ngày 21/11/2022

Ngày 18/11, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Trường Đại học Mở Hà Nội tổ chức Chương trình Chào mừng 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022). Đây là dịp để ôn lại truyền thống của Ngành Giáo dục và tri ân, tôn vinh những cống hiến to lớn của các thầy cô giáo trong sự nghiệp trồng người cao cả.

Đại diện tuổi trẻ Nhà trường tặng hoa tri ân các thầy, cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Tham dự chương trình có PGS TS Nguyễn Mai Hương – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS TS Nguyễn Thị Nhung – Uỷ viên Ban thường vụ Đảng uỷ, Hiệu trưởng; TS Dương Thăng Long – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng; TS Nguyễn Minh Phương – Đảng uỷ viên, Phó Hiệu trưởng; TS Bùi Thanh Sơn – Đảng uỷ viên, Phó Hiệu trưởng; cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên, Lãnh đạo các đơn vị và toàn thể cán bộ, giảng viên, đại diện nghiên cứu sinh, học viên và sinh viên trong toàn Trường. Đặc biệt, Chương trình nhận được sự quan tâm tham dự của quý thầy, cô là lãnh đạo Trường và cán bộ quản lý qua các thời kỳ.

PGS TS Nguyễn Thị Nhung – Hiệu trưởng gửi lời chúc mừng và tri ân đến các thế hệ Nhà giáo

Phát biểu tại chương trình, PGS TS Nguyễn Thị Nhung – Hiệu trưởng gửi lời chúc mừng và tri ân đến các thế hệ thầy, cô giáo đã luôn sát cánh đối với mỗi bước tiến của Nhà trường trong sự nghiệp trồng người cao quý. Đồng thời khẳng định những thành tựu, vị thế mà Trường Đại học Mở Hà Nội đã đạt được là kết tinh thành quả của các giá trị truyền thống, sự đóng góp không biết mệt mỏi của các thế hệ thầy cô giáo, các cán bộ quản lý, các thế hệ nghiên cứu sinh, học viên và sinh viên. Tự hào với truyền thống xây dựng và trưởng thành, cô Hiệu trưởng cho biết: Trường Đại học Mở Hà Nội trong suốt 29 năm xây dựng và phát triển đã không ngừng lớn mạnh, góp phần quan trọng trong sự nghiệp giáo dục của đất nước. Trong đó, đội ngũ các thầy cô giáo, cán bộ quản lý giáo dục có vai trò hết sức to lớn. Từ chỗ chỉ có vài trăm sinh viên và đội ngũ mấy chục cán bộ giảng viên thuở ban đầu, đến nay quy mô đào tạo của Nhà trường đã lên đến hơn 36 nghìn người học ở đầy đủ các cấp bậc đào tạo Tiến sĩ, Thạc sĩ, Đại học thuộc các loại hình đào tạo Chính quy, Vừa làm Vừa học và Đào tạo từ xa với hơn 1000 cán bộ, giảng viên. Những năm gần đây, những đóng góp của Trường Đại học Mở Hà Nội đã được Đảng và Nhà nước ghi nhận bằng việc tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhì, Hạng Ba và nhiều Bằng khen cho các tập thể và cá nhân xuất sắc.

Sinh viên, cựu sinh viên ở khắp nơi trên Thế giới gửi lời chúc tới thầy, cô nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam

“Năm học 2022 – 2023 là năm học mà Nhà trường tròn 29 tuổi, bước vào giai đoạn chuẩn bị kỷ niệm 30 năm hình thành và phát triển. Thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ của năm học này sẽ tạo ra động lực cho sự phát triển của Nhà trường trong những năm tiếp theo, phấn đấu trở thành đại học hàng đầu về giáo dục, đào tạo mở, từ xa trong hệ thống giáo dục quốc dân Việt Nam; đạt tiêu chuẩn chất lượng khu vực và tiệm cận thế giới; là nòng cốt trong xây dựng xã hội học tập và học tập suốt đời. Trường Đại học Mở Hà Nội tiếp tục đổi mới, sáng tạo, phát huy mọi nguồn lực để thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Nhà trường; phát triển mạnh quy mô các loại hình và bậc đào tạo trong đó chú trọng nâng cao chất lượng và ứng dụng công nghệ hiện đại. Với mục tiêu ấy, tôi đề nghị toàn thể quý thầy cô giáo hãy chung sức, đồng lòng, phát huy tính tự chủ, tự chịu trách nhiệm, cống hiến cho sự phát triển chung của Nhà trường”, PGS TS Nguyễn Thị Nhung nhấn mạnh.

Cán bộ, giảng viên của các đơn vị khác nhau thể hiện tinh thần đoàn kết

“Nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, bằng tất cả tình cảm chân thành và sự kính trọng, tôi xin được gửi lời cảm ơn đến các thầy cô giáo, các cán bộ, giảng viên, viên chức, người lao động đã và đang giảng dạy, công tác tại Trường. Tôi mong rằng mỗi thầy cô giáo của Trường Đại học Mở Hà Nội sẽ tiếp tục phát huy và giữ gìn truyền thống tốt đẹp, cố gắng rèn luyện, phấn đấu để xứng đáng với nghề như sinh thời Cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng cũng đã nói: nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý, nghề sáng tạo nhất trong những nghề sáng tạo vì nó đã sáng tạo ra những con người sáng tạo”, PGS TS Nguyễn Thị Nhung bày tỏ.

PGS TS Nguyễn Mai Hương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường và PGS TS Nguyễn Thị Nhung – Hiệu trưởng

vinh danh những cống hiến của GS TS Nguyễn Kim Truy – Nguyên Bí thư Đảng ủy, Nguyên Viện trưởng Viện Đại học Mở Hà Nội

Đặc biệt, nhân dịp này, GS TS Nguyễn Kim Truy – Nguyên Bí thư Đảng ủy, Nguyên Viện trưởng Viện Đại học Mở Hà Nội vinh dự là 1 trong 400 nhà giáo, cán bộ quản lý cơ sở giáo dục tiêu biểu đón nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ giáo dục và đào tạo.

 

Tiết mục văn nghệ chào mừng của sinh viên 

 

Nguồn:https://hou.edu.vn/tin-tuc/1001/truong-dai-hoc-mo-ha-noi-ton-vinh-cac-the-he-can-bo-giang-vien-nhan-ngay-nha-giao-viet-nam.html


Dịch ngôn ngữ (Translate) »