Trung tâm Đào tạo Trực tuyến - Trường Đại học Mở Hà Nội > Tin tức - Bài viết > Trường ĐH Mở Hà Nội trao bằng tốt nghiệp cho hơn 2000 người học

Trường ĐH Mở Hà Nội trao bằng tốt nghiệp cho hơn 2000 người học

Đăng bởi EHOU ngày 24/07/2023

Trong buổi lễ này còn có sự tham gia của hàng chục đơn vị tuyển dụng lao động trực tiếp với hơn 3.000 vị trí việc làm.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Thị Nhung – Hiệu trưởng trường Đại học Mở Hà Nội nhắn nhủ các tân thạc sĩ, cử nhân, kỹ sư, kiến trúc sư rằng: “Cô mong các bạn tự tin, vững vàng và tạo được giá trị cho mình không phải từ tấm bằng đẹp mà từ những kiến thức, trải nghiệm, kỹ năng đã được trang bị, tích lũy; Chủ động vượt mọi khó khăn để đón đầu cơ hội, gặt hái nhiều thành công.

Buổi lễ trao bằng tốt nghiệp được tổ chức trang trọng tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia

 

Cô hi vọng, tin tưởng các bạn luôn là niềm tự hào của gia đình, thầy cô; Tiếp nối, phát huy truyền thống tốt đẹp của trường, đem tri thức, nhiệt huyết của mình tới mọi miền Tổ quốc. Mong rằng, mỗi bạn sẽ là một sứ giả của trường trong “Mở cơ hội – Mở trái tim – Mở trí tuệ – Mở tầm nhìn – Mở tương lai”, lan tỏa giá trị đó đến cộng đồng. Các bạn chính là những viên gạch hồng trong tiến trình xây dựng nhà trường hướng tới mục tiêu trở thành cơ sở đào tạo đại học hàng đầu về giáo dục mở trong hệ thống giáo dục quốc gia và khu vực, là nòng cốt xây dựng xã hội học tập, học tập suốt đời.

PGS.TS Nguyễn Thị Nhung – Hiệu trưởng trường Đại học Mở Hà Nội phát biểu tại buổi lễ

 

Tham dự và phát biểu tại buổi lễ trang trọng của thầy trò trường Đại học Mở Hà Nội, TS. Trần Văn Đạt – Quyền Vụ trưởng Vụ Giáo dục chính trị và Công tác Học sinh sinh viên, Bộ Giáo dục và Đào tạo nhận định, trường Đại học Mở Hà Nội là đơn vị hàng đầu trong ứng dụng công nghệ trong đào tạo, là đơn vị tiên phong trong việc giảm thiểu các rào cản trong tiếp cận giáo dục đối với mọi người về độ tuổi, vùng miền và vị trí địa lý, về trình độ người học, điều kiện cá nhân.

Việc ứng dụng công nghệ hiện đại vào dạy, học đã giúp cho người học tiếp cận bài giảng, tri thức mọi lúc, mọi nơi, xóa bỏ rào cản về không gian, thời gian, tạo bình đẳng về cơ hội tiếp cận giáo dục cho mọi người dân, góp phần xây dựng một xã hội học tập theo chủ trương đúng đắn của Đảng, Nhà nước.

TS. Trần Văn Đạt – Quyền Vụ trưởng Vụ Giáo dục chính trị và Công tác Học sinh sinh viên, Bộ Giáo dục và Đào tạo và PGS.TS Nguyễn Thị Nhung – Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen và bằng tốt nghiệp tới người học có thành tích xuất sắc

 

TS. Trần Văn Đạt nhấn mạnh: “Trong thời gian tới, trường cần phát huy hơn nữa thế và lực của mình, đẩy mạnh các giải pháp nâng cao chất lượng trong đào tạo, nghiên cứu khoa học, phục vụ cộng đồng, nâng cao hoạt động đảm bảo chất lượng, thực hiện sứ mạng “Mở cơ hội học tập cho mọi người”, trở thành một trong những trường đại học hàng đầu về giáo dục mở và đào tạo từ xa trong cả nước và khu vực”.

PGS.TS Nguyễn Mai Hương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường và PGS.TS Nguyễn Thị Nhung trao bằng tốt nghiệp và giấy khen tới tân cử nhân

 

Vinh dự và xúc động khi được đại diện cho các bạn học viên cao học, sinh viên tốt nghiệp phát biểu cảm trong buổi lễ đặc biệt này, tân cử nhân Phạm Hà Linh, khoa Du lịch bày tỏ: “Thời gian học tập, rèn luyện dưới mái trường Đại học Mở Hà Nội là bước khởi đầu cho quãng đường rất dài phía trước. Con đường ấy sẽ gập ghềnh hơn, nhiều khó khăn, thử thách hơn nhưng em nghĩ rằng “lửa thử vàng gian nan thử sức”. Em tin với những kiến thức mà các thầy cô đã truyền đạt cùng kỹ năng mà chúng em đã và đang rèn luyện, chúng em sẽ vượt qua…

Đại diện tập thể sinh viên tốt nghiệp tặng hoa bày tỏ lòng biết ơn tới các thầy cô

 

Từ ngày mai, chúng em sẽ trở thành cựu học viên, sinh viên của nhà trường, sẽ không còn những ngày tháng tất bật trên giảng đường, không còn những lần chạy hối hả mong kịp giờ lên lớp… Tất cả giờ sẽ là những kỉ niệm để mỗi người nhớ về. Tuy nhiên, chúng em sẽ mãi là một phần của trường Đại học Mở Hà Nội. Em xin cảm ơn thầy cô, bạn bè dưới mái trường đã là một phần thanh xuân rực rỡ, là nơi chắp cánh cho chúng em trên chặng đường đời. Trước đây, bây giờ và mãi về sau, chúng em luôn tự hào là sinh viên trường Đại học Mở Hà Nội”.

Tân cử nhân Phạm Hà Linh phát biểu tại buổi lễ

 

*Ths. Nguyễn Thị Thuý Minh – Chủ tịch Hội Nhân sự khách sạn Việt Nam, Giám đốc Nhân sự phát triển đào tạo, Tập đoàn Quản lý khách sạn Quốc tế Ascott tại Việt Nam cho biết: “Trong những năm qua, Ascott Việt Nam đã có sự hợp tác bền chặt với trường Đại học Mở Hà Nội. Chúng tôi nhận thấy, nhà trường luôn quan tâm đến công tác kết nối, phối hợp với các đơn vị sử dụng lao động trong công tác xây dựng, đổi mới chương trình đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng cho các đơn vị sử dụng lao động.

Hàng chục đơn vị tuyển dụng trực tiếp với hơn 3.000 vị trí việc làm dành cho người học của trường Đại học Mở Hà Nội

 

Hôm nay, cùng với sự có mặt đông đảo của các đơn vị tuyển dụng, chúng tôi hi vọng với sự hợp tác chặt chẽ giữa nhà trường và đơn vị sử dụng lao động, các tân cử nhân, kỹ sư, kiến trúc sư sẽ tìm kiếm được công việc phù hợp với chuyên ngành đào tạo, năng lực cá nhân. Các đơn vị doanh nghiệp cũng sẽ bổ sung thêm vào lực lượng lao động những cán bộ có trình độ, kỹ năng, thái độ tốt từ sinh viên tốt nghiệp trường Đại học Mở Hà Nội”.

Nguồn: https://tuoitrethudo.com.vn


Dịch ngôn ngữ (Translate) »