Trung tâm Đào tạo Trực tuyến - Trường Đại học Mở Hà Nội > Tin tức - Bài viết > Tin tức > Viện Đại học Mở Hà Nội tổ chức gặp mặt – Giao lưu Cựu sinh viên thành đạt tại Bắc Giang

Viện Đại học Mở Hà Nội tổ chức gặp mặt – Giao lưu Cựu sinh viên thành đạt tại Bắc Giang

Đăng bởi EHOU ngày 29/11/2016

Ngày 27/11/2016, tại TP Bắc Giang, Viện Đại học Mở Hà Nội đã long trong tổ chức chương trình Giao lưu, gặp mặt cựu sinh viên thành đạt tại khu vực tỉnh Bắc Giang và các địa phương lân cận.

 

Tham dự chương trình có các quý vị đại biểu, các vị khách quý:

– Ông Tạ Văn Ánh – Trưởng phòng GDTX, GDCN – Sở GD&ĐT tỉnh Bắc Giang

– Ông Nguyễn Ngọc Nam – Tổng biên tập Báo GD&TĐ

– Ông Vũ Đức Lợi – Giám đốc TTGDTX Bắc Ninh

– Ông Nguyễn Văn Thiện – Giám đốc TTGDTX Hải Phòng

– Bà Trần Thị Kim Ngọc – Giám đốc TTGDTX tỉnh Bắc Giang

– PGS.TS. Nguyễn Mai Hương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường – Viện Đại học Mở Hà Nội

– TS. Dương Thăng Long – Phó Viện trưởng – Viện Đại học Mở Hà Nội

– Đại diện báo Giáo dục & Thời đại, Báo Quân đội Nhân dân, Báo Bắc Giang, Truyền hình Bắc Giang,

Cùng các thầy cô giáo đại diện cho Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, Ban Giám đốc Trung tâm Giáo dục Thường xuyên tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Phòng và đông đảo các cựu sinh viên thành đạt tại khu vực tỉnh Bắc Giang và các tỉnh lân cận.

 

Tỉnh Bắc Giang là một trong những địa phương đầu tiên có liên kết đào tạo từ xa với Viện Đại học Mở Hà Nội. Cho đến nay, Viện Đại học Mở Hà Nội đã đào tạo và mở cơ hội học tập cho trên 5000 học viên của tỉnh Bắc Giang. Đã có nhiều cựu sinh viên tốt nghiệp dưới mái trường Viện Đại học Mở Hà Nội và gặt hái được những thành tựu to lớn trong cuộc sống, họ là những tấm gương sáng cho các thế hệ noi theo. Trong số đó, phải kể đến những cựu sinh viên đã ngoài 70 tuổi nhưng vẫn miệt mài đến giảng đường để theo học chương trình đại học, và họ đã tốt nghiệp với kết quả xuất sắc và là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo.

 

Phát biểu trong buổi giao lưu, gặp mặt, PGS.TS. Nguyễn Mai Hương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường – đã gửi lời cảm ơn tới những thế hệ cựu sinh viên của tỉnh Bắc Giang – những người đã góp phần to lớn cho sự thành công của mô hình đào tạo mới – đào tạo từ xa với sứ mệnh "Mở cơ hội học tập cho mọi người" của Viện Đại học Mở Hà Nội trong suốt 23 năm xây dựng và phát triển.

 

ThS. Trần Thị Kim Ngọc – Giám đốc TT GDTX Tỉnh Bắc Giang – trong bài phát biểu của mình, cho biết, TT GDTX tỉnh Bắc Giang, với khao khát được là cầu nối truyền tải kiến thức, tạo điều kiện và cơ hội cho cán bộ và nhân dân địa phương tiếp cận với phương thức học đại học hoàn toàn mới đã tiên phong trong việc liên kết đào tạo với Viện Đại học Mở Hà Nội từ những năm 1995. Và cho đến nay, tại tỉnh Bắc Giang, đã có hơn 5000 sinh viên đã và đang theo học các chương trình đào tạo đại học và sau đại học của Nhà trường.

 

Chương trình tọa đàm diễn ra cởi mở, ấm cúng, với những chia sẻ của các anh chị cựu sinh viên. Các cựu sinh viên đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Nhà trường, các thầy cô giáo của Viện Đại học Mở Hà Nội đã tạo điều kiện và cơ hội cho họ được tiếp cận với kiến thức đại học mà trong thâm tâm họ nghĩ rằng sẽ không bao giờ có được cơ hội học đại học vì những điều kiện, hoàn cảnh khác nhau. Bên cạnh đó, bằng những kiến thức và kinh nghiệm thực tế, các anh chị cựu sinh viên đã đóng góp những ý kiến hết sức quý báu cho công tác quản lý và đào tạo của Nhà trường.

 

Một số hình ảnh trong sự kiện: 

 

 

Một số báo đã đưa tin về sự kiện này:

http://giaoducthoidai.vn

http://baobacgiang.com.vn

Nguồn tin: hou.edu.vn


Dịch ngôn ngữ (Translate) »