Trung tâm Đào tạo Trực tuyến - Trường Đại học Mở Hà Nội > Tin tức - Bài viết > Viện Đại học Mở Hà Nội – Trường Đại học Nguyễn Tất Thành hướng tới quan hệ hợp tác toàn diện

Viện Đại học Mở Hà Nội – Trường Đại học Nguyễn Tất Thành hướng tới quan hệ hợp tác toàn diện

Đăng bởi EHOU ngày 12/11/2017

 

Sáng ngày 09/11, đoàn công tác của Trường Đại học Nguyễn Tất Thành do PGS.TS.  Nguyễn Mạnh Hùng – Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng làm trưởng đoàn đã tới thăm, làm việc và trao đổi kinh nghiệm với Viện Đại học Mở Hà Nội theo lời mời của Tiến sĩ Trương Tiến Tùng – Viện trưởng.

 

Tham gia tiếp đoàn công tác của Trường Đại học Nguyễn Tất Thành có PGS.TS. Nguyễn Mai Hương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; Tiến sĩ Trương Tiến Tùng – Viện trưởng, Tiến sĩ Dương Thăng Long – Phó Viện trưởng cùng lãnh đạo các đơn vị, tổ chức đoàn thể của Nhà trường.

 

Đây là chuyến công tác nằm trong kế hoạch hợp tác giữa Viện Đại học Mở Hà Nội và Trường Đại học Nguyễn Tất Thành. Buổi làm việc tập trung vào các nội dung: Mô hình quản trị chương trình đào tạo từ xa; Giải pháp phòng học số, hệ thống E-learning; Kinh nghiệm và hướng tiếp cận tuyển sinh đào tạo từ xa; Thảo luận hướng hợp tác đào tạo trực tuyến giữa hai nhà trường.

 

Phát biểu tại buổi làm việc, PGS.TS. Nguyễn Mạnh Hùng trân trọng sự đón tiếp nồng hậu, ấm áp tình thân của Viện Đại học Mở Hà Nội. Thầy mong muốn Viện Đại học Mở Hà Nội sẽ chia sẻ những kinh nghiệm và hỗ trợ công nghệ đào tạo trực tuyến đối với trường Đại học Nguyễn Tất Thành.

 

PGS.TS. Nguyễn Mạnh Hùng – Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng trường Đại học Nguyễn Tất Thành phát biểu

 

Tiến sĩ Trương Tiến Tùng – Viện trưởng thay mặt Lãnh đạo Viện Đại học Mở Hà Nội chào mừng đoàn đại biểu của trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã tới thăm và làm việc tại Nhà trường. Thầy Viện trưởng cũng chỉ đạo các đơn vị trong Viện có những chia sẻ sâu sắc về các vấn đề trường Đại học Nguyễn Tất Thành quan tâm. Một lần nữa Viện trưởng khẳng định Viện Đại học Mở Hà Nội không ngại chia sẻ kinh nghiệm và tài nguyên đồng thời bày tỏ mong muốn Viện sẽ là đơn vị truyền cảm hứng tới các cơ sở giáo dục, với mục tiêu xây dựng một hệ sinh thái giáo dục mở, tạo môi trường để các cơ sở giáo dục có thể chia sẻ những tài nguyên là thế mạnh, từ đó tương trợ nhau cùng phát triển.

 

TS. Trương Tiến Tùng – Viện trưởng Viện Đại học Mở Hà Nội phát biểu

 

Trong buổi làm việc, các đại biểu tích cực chia sẻ và thảo luận về các vấn đề liên quan đến đào tạo trực tuyến và ứng dụng đào tạo trực tuyến trong các hệ đào tạo trong nhà trường. Tiến sĩ Dương Thăng Long – Phó Viện trưởng nhấn mạnh, Viện Đại học Mở Hà Nội luôn sẵn sàng chia sẻ và hỗ trợ trường Đại học Nguyễn Tất Thành nói riêng và các cơ sở giáo dục nói chung trong lĩnh vực công nghệ và đào tạo trực tuyến. Phó Viện trưởng trao đổi sâu về lĩnh vực công nghệ và các quy trình triển khai đào tạo trực tuyến của Viện Đại học Mở Hà Nội, đồng thời giải đáp những câu hỏi của các đại biểu trường Đại học Nguyễn Tất Thành.

 

Viện trưởng Trương Tiến Tùng giới thiệu về hệ thống điều khiển hiện đại tại Khu công nghệ cao

 

Cũng trong buổi làm việc, đoàn đại biểu trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã tham quan Khu công nghệ cao của Viện Đại học Mở Hà Nội. Đây là khu công nghệ được đầu tư bài bản từ cơ sở vật chất đến nhân sự theo tiêu chuẩn Hàn Quốc và là một trong những khu công nghệ hiện đại bậc nhất trong các cơ sở giáo dục trong cả nước.

 

PGS.TS. Nguyễn Mạnh Hùng trong vai trò một giảng viên tại lớp học trực tuyến của Viện Đại học Mở Hà Nội

 

Kết thúc buổi làm việc, Viện trưởng Trương Tiến Tùng giao nhiệm vụ cho các đơn vị trong Viện tích cực phối hợp cùng các bộ phận chuyên môn tương ứng của trường Đại học Nguyễn Tất Thành để xây dựng kế hoạch hợp tác cụ thể về chương trình đào tạo; trao đổi giảng viên, sinh viên và phối hợp trong nghiên cứu khoa học hướng tới xây dựng mối quan hệ hợp tác toàn diện giữa hai nhà trường. Cũng theo ý kiến của PGS.TS. Nguyễn Mạnh Hùng – Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Hiệu trưởng, trong thời gian tới, trường Đại học Nguyễn Tất Thành sẽ cử các đoàn đại biểu theo từng lĩnh vực chuyên môn tới Viện Đại học Mở Hà Nội để trao đổi và học tập kinh nghiệm.

 

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

 

 

 

 

Nguồn tin: hou.edu.vn


Dịch ngôn ngữ (Translate) »